Với phương châm hoạt động “ KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM “ với tôn chỉ sự hài lòng cửa khách hàng là quan trong nhất. Việt Minh Long đã xây dựng các nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng :

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả : Tư vấn khách hàng nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kiểm thời, Tiếp nhận thông tin triển khai công việc 2 bên để đảm bảo tính hiệu quả của công việc. 
  • Đảm bảo hoạt động liên tục đối với các dịch vụ công ty cung cấp : Các dịch vụ tư vấn và bảo hành hoạt động liên tục nhằm đảm bảo thực hiện đúng cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã : Luôn giữ thái độ vui vẻ tận tâm với khách hàng trong quá trình tư vấn, lắp đặt, giải quyết thắc mắc,… nhanh nhẹn và kịp thời.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh cao : Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu 100 % đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng chất lượng nhưng giá cả hợp lý có tính cạnh tranh cao. 
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên : để đảm bảo tính chuyên môn cao, khách hàng luôn cảm thấy an tâm nhất khi tin tưởng Việt Minh Long.

Với các nguyên tắc về phong cách phục vụ như trên Việt Minh Long mong muốn mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để cùng đồng hành lâu dài trong thời gian sắp tới.

CỬA CUỐN VIỆT MINH LONG – CỬA CUỐN DÀNH CHO CHỦ NHÀ KỸ TÍNH