CỬA CUỐN ĐỨC PM-1095i

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1095i

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1095i

Cửa cuốn Đức PM-1095i có thể tùy ý điều chỉnh nan nhôm khe thoáng theo ý muốn giúp cho việc đối lưu ánh sáng và không khí mang lại sự tiện nghi cho gia chủ khi sử dụng.

Liên hệ:

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1095i

Cửa cuốn Đức PM-1095i có thể tùy ý điều chỉnh nan nhôm khe thoáng theo ý muốn giúp cho việc đối lưu ánh sáng và không khí. PM-1095i cửa cuốn nhập khẩu theo công nghệ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo, Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền vững. Cửa cuốn Đức PM-1095i  được sử dụng rộng rãi cho các công trình như cửa cuốn công trình khách sạn, khu nhà ở dân sinh, ki ốt, kho xưởng, bãi và đây được xem là dòng đặc biệt cao cấp.

ƯU ĐIỂM

Bền bỉ, chắc chắn :

  • PM-1095i Thân cửa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5 được xem là hợp kim có độ cứng và độ bền cao.
  • Độ dày của cửa lên đến 2.35 mm và thanh chịu lực giúp cho cửa chịu được tác động ngoại lực tốt hơn.
  • Cửa cuốn uy tín được sản xuất theo công nghệ hàng đầu tại Đức. Đạt chuẩn các yêu cầu quốc tế.

Vận hành êm ái :

  • Cửa cuốn công nghệ Đức được tích hợp hệ thống roon giảm chấn được thiết kế tinh tế lắp ở trên đầu mỗi nan được làm từ các sợi lông mịn, không bị gãy hay bị rụng, đảm bảo được độ êm khi cửa vận hành triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.
  • Cửa cuốn đức PM-1095i được làm từ nhôm nên trọng lượng nhẹ giúp cửa dễ dàng hoạt động đóng mở lên xuống mà không mất nhiều nhiên liệu.

Thông thoáng : 

  • Cửa cuốn nan khe thoáng với thiết kế các ô thoáng khí hình elip. Để lấy ánh sáng không khí tốt nhất để đảm bảo thông thoáng cho không khí bên trong.
  • Thiết kế chuyên biệt vẫn đảm bảo riêng tư, bảo mật và an toàn.

An Toàn và tiện lợi :

  • Hệ thống còn được trang bị tự dừng khi gặp vật cản và báo còi khi có người cố tình đột nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Sử dụng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại , không tốn sức lực vô cùng tiện lợi. đảm bảo cửa cuốn an toàn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063
Kết cấu Nan kép, 2 chân dày, 2 vít và 2 thanh ngang chịu lực; móc dày 1,45 mm; vai và chân chịu lực dày 1,5 đến 2,35 mm
Màu nan lá Café kết hợp Vàng kem
Hãng sơn Akzonobel
Khe thoáng Hình Elip
Phụ kiện Bình lưu điện, bộ cảm biến tự dừng đảo chiều khi gặp vật cản nhằm bảo vệ an toàn cho cửa, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera giám sát…
Trọng lượng 12,3 Kg/m2 (±6%)
Vận hành Bằng tay, motor hoặc kết nối với điện thoại thông minh.Đồng thời, có thể vận hành bằng nút bấm tay cố định trong nhà thông qua hộp thu phát tín hiệu trong motor cửa cuốn.

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top