CỬA CUỐN THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN

CỬA CUỐN THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN

CỬA CUỐN THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN

Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện với tấm thép dày được phủ lớp sơn tĩnh điện dùng ngoài trời giúp cửa cuốn bền chắc theo thời gian với độ an toàn cao làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ:

Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện là dòng cửa cuốn thông dụng thường được dùng trong các công trình nhà xưởng, cửa hàng, nhà phố,..với độ dày của tấm thép chắc chắn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp chắc chắn khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thường được lắp đặt tại các công trình nhà xưởng lớn, cửa nhà phố, mặt tiền cửa hàng, showroom, công ty...

Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện là gì

Đây là loại cửa cuốn với thân cửa làm từ thép không gỉ và được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng chống chịu các tác động ngoài trời mà vẫn bền màu theo thời gian vì lớp sơn tĩnh điện cao cấp này chuyên dùng chống trị các tác nhân từ bên ngoài khi được lắp đặt ở cổng, mặt tiền cửa hàng, nhà xưởng, thiết kế chắc chắn, thân cửa thép dày dặn an toàn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Đặc điểm của cửa cuốn thép sơn tĩnh điện

 • Thường được thiết kế cho cửa cuốn nhà xưởng/ dự án bởi giá thành rẻ và cứng bền chắc cho những bộ cửa kích thước lớn.
 • Độ dày: từ 8dem đến 1.5ly
 • Màu sắc: sơn tĩnh điện màu xám, vàng kem, café, trắng,…màu sắc hiện đại đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu thẩm mỹ của công trình và của từng gu khách hàng.
 • Hệ cửa cuốn: động cơ
 • Tích hợp các thiết bị thông minh: như điều khiển cửa bằng điện thoại, chống trộm, báo trộm, cảm biến báo cháy, chống nâng cửa,….
 • Động cơ: đa dạng bảo hành từ 1- 10 năm.
 • Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện có thể vận hành bằng cách sử dụng remote và motor điện (motor cửa cuốn), hay tích hợp các thiết bị thông minh: như điều khiển cửa bằng điện thoại thông minh, chống trộm, báo trộm, cảm biến báo cháy, chống nâng cửa,… Thông thường, vì kích thước cửa lớn, nên việc sử dụng các thiết bị điều khiển thông minh giúp cho việc vận hành cửa cuốn trở nên vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng.
 • Độ bền cao: được làm từ loại thép cao cấp không gỉ nên độ bền của các loại cửa cuốn này có thời gian sử dụng lâu dài, màu sắc sơn tĩnh điện cao cấp cũng bền màu sau thời gian dài dử dụng.
 • Thích hợp sử dụng được cho những công trình có kích thước cửa lớn như trung tâm thương mại, kho hàng, showroom,…
 • Kiểu dáng của cửa cuốn thép sơn tĩnh điện là dạng thông dụng, phổ biến hiện nay, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho không gian của người sử dụng. Đồng thời, dễ dàng vệ sinh và bảo trì
 • Thích hợp sử dụng được cho những công trình có kích thước cửa lớn như nhà xưởng, kho hàng, mặt tiền cửa hàng, nhà phố,…
 • Độ an toàn cao: thiết kế  các nan cửa kín không khe hở đảm bảo được tính an toàn rất cao cho người sử dụng vì độ dày nan lá thường là 8dem đến 1.5mm. Đảm bảo kín đáo, dày dặn khó bị kẻ gian tác dụng từ bên ngoài.

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top