CỬA CUỐN ĐỨC PM-1030S

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1030S

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1030S

Cửa cuốn Đức PM-1030S là dòng sản phẩm cửa cuốn nan khe. Sản xuất theo công nghệ Đức, đảm bảo chắc chắn và chất lượng sản phẩm.

Giá: 2,226,000đ

4,350,000đ

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1030S

Cửa cuốn Đức PM-1030S là dòng cửa cuốn tự động có nan khe thoáng 2 lớp giúp ngăn cách không gian vừa an toàn và thoáng khí. Cửa cuốn Đức PM-1030S dòng cửa cuốn nan khe nhập khẩu theo công nghệ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo, Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền vững. Cửa cuốn Đức PM-1030S được sử dụng rộng rãi cho các công trình như  cửa cuốn cổng nhà nhà phố, biệt thự, ki ốt, ngân hàng hay khách sạn…

ƯU ĐIỂM:

Siêu cứng , bền bỉ :

  • Dòng cửa cuốn Đức, được sản xuất theo quy trình tiên tiến hàng đầu tại Đức nên đảm bảo chất lượng.
  • PM-1030S được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5 siêu cứng, có khả năng chịu lực và va đập tốt.
  • Profile thiết kế bên trong rất độc đáo gồm 2 chân dày, 2 vít và 2 thanh ngang chịu lực giúp tăng cường độ cứng chắc cho cửa cuốn.

Thông Thoáng :

  • Dòng cửa nan khe thoáng được thiết kế các lỗ thoáng khí hình oval lớn lên đến 10mm chạy ngang trên mỗi nan cửa, giúp cho ánh sáng và không khí có thể lưu thông tốt hơn.
  • Với thiết kế này của cửa, thì bạn hoàn toàn có thể quan sát, nhìn ra bên ngoài qua các khe thoáng để nắm bắt thông tin, nhận diện người đến, kể cả khi cửa chưa được mở lên.

An Toàn và tiện lợi :

  • Hệ thống còn được trang bị tự dừng khi gặp vật cản và báo còi khi có người cố tình đột nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Sử dụng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại , không tốn sức lực vô cùng tiện lợi.

Vận hành êm ái :

  • dòng cửa cuốn tự động được sử dụng roon lông nheo thiết kế ở giữa các nan ghép lại giúp cho khi cửa đi vào vận hành triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.
  • Với hệ lông nheo được làm siêu mịn không bị gãy khi cửa hoạt động qua thời gian giúp cho cửa khi đóng mở lên xuống những nan cửa va chạm không phát ra tiếng ồn.
  • Thân cửa cuốn đức PM-1030S được làm từ nhôm có trọng lượng nhẹ nên cửa hoạt động nhanh chóng hơn với 5cm/giây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Chất liệu Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063
Kết cấu 2 chân dày; 2 vít; 3 thanh chữ K và 2 thanh ngang chịu lực; móc dày 1,6 mm; vai và chân chịu lực dày 1,7 – 2,8 mm
Màu nan lá Vàng kem, cafe, ghi sần
Hãng sơn Akzonobel
Khe thoáng Hình Elip
Phụ kiện Bình lưu điện, bộ cảm biến tự dừng đảo chiều, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera giám sát…
Trọng lượng 15,0 Kg/m2 (±6%)
Vận hành Bằng tay, motor hoặc kết nối với điện thoại thông minh.Đồng thời, có thể vận hành bằng nút bấm tay cố định trong nhà.

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top