CỬA CUỐN ĐỨC PM-1060S

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1060S

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1060S

Cửa cuốn đức PM-1060S là dòng cửa cuốn nan khe thoáng, đượ sản xuất theo công nghệ Đức, đảm bao các tiêu chuẩn quốc tế. Chất lương - Uy Tín- An Toàn

Liên hệ:

CỬA CUỐN ĐỨC PM-1060S

Cửa cuốn Đức PM-106S có thiết kế các khe thoáng ở rìa các nan cửa hình elip giúp cho cửa lấy được ánh sáng và gió tối đa ,đảm bảo được độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. PM-1060S cửa cuốn nan khe nhập khẩu theo công nghệ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo, Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền vững. Cửa cuốn Đức PM-1060S được sử dụng rộng rãi cho các công trình như công trình cửa cuốn nhà xưởng, ki ốt, biệt thự hay ngân hàng. Và đây là dòng cửa cao cấp của vô cùng sang trọng và thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM

Bền bỉ, vững chắc :

  • PM-1060S đã được làm từ nhôm cao cấp siêu bền, siêu cứng 6063-T5, chịu lực và va đập tốt bền vững với thời gian.
  • Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ nước Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo ra loại cửa cuốn chất lượng tốt.
  • Thiết kế 2 chân chịu lực và có độ dày bản nhôm lên tới 3.5mm đảm bảo cho cửa luôn vững chắc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn an toàn.

Vận hành êm ái :

  • Được thiết kế hệ thống roon lông giảm chấn giúp cho cửa vận hành vô cùng êm nhẹ.
  • Gioăng lông được làm bằng các sợi Polypropylene đạt tiêu chuẩn giúp về mặt ngoài lông vô cùng giày mịn khi cửa đóng mở lên xuống triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.

Thông thoáng : 

  • Cửa cuốn nan khe thoáng với thiết kế các ô thoáng khí hình elip. Để lấy ánh sáng không khí tốt nhất để đảm bảo thông thoáng cho không khí bên trong.
  • Thiết kế chuyên biệt vẫn đảm bảo riêng tư, bảo mật và an toàn.

An Toàn và tiện lợi :

  • Hệ thống còn được trang bị tự dừng khi gặp vật cản và báo còi khi có người cố tình đột nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Sử dụng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại , không tốn sức lực vô cùng tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 
Chất liệu Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063-T5
Kết cấu Nan đơn, 2 chân dày; 2 vít; 2 thanh ngang chịu lực; móc dày 1,8 mm; vai và chân chịu lực dày 2,1 – 3,5 mm
Màu nan lá Vàng kem, cafe, ghi sần
Hãng sơn Akzonobel
Khe thoáng Hình Elip
Phụ kiện Bình lưu điện, bộ cảm biến tự dừng đảo chiều, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera giám sát…
Trọng lượng 17,9 Kg/m2 (±6%)
Vận hành Bằng tay, motor hoặc kết nối với điện thoại thông minh.Đồng thời, có thể vận hành bằng nút bấm tay cố định trong nhà.  

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top