CỬA CUỐN ĐỨC PM-600SE

CỬA CUỐN ĐỨC PM-600SE

CỬA CUỐN ĐỨC PM-600SE

Cửa cuốn Đức PM-600SE là dòng cửa cuốn tự động có nan khe thoáng 2 lớp giúp ngăn cách không gian vừa an toàn và thoáng khí đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ:

CỬA CUỐN ĐỨC PM-600SE

Cửa cuốn Đức PM-600SE là dòng cửa cuốn tự động có nan khe thoáng 2 lớp giúp ngăn cách không gian vừa an toàn và thoáng khí. Cửa cuốn Đức PM-600SE dòng cửa cuốn nan khe thoáng nhập khẩu theo công nghệ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo, Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền vững. Cửa cuốn PM-600SE được sử dụng thông dụng ở các công trình như nhà ở, khu dân cư, biệt thự, ngân hàng,...

ƯU ĐIỂM

Vận hành êm ái :

 • PM-600SE là cửa cuốn cao cấp được thiết kế có ron giảm chấn được lắp ở mỗi đầu nan lá giúp cửa vận hành vô cùng êm nhẹ, giảm 90% tiếng ồn khi vận hành.
 • Hệ roon lông ở đây siêu mịn, siêu dày không bị đứt gãy trong quá trình sử dụng, bền bỉ với thời gian không lo bị xẹp nên luôn đảm bảo được độ êm ái cho cửa.
 • Hệ linh phụ kiện đồng bộ và vật liệu thân cửa được làm bằng nhôm nên cửa nhẹ hơn và hoạt động đóng mở dễ dàng hơn.

Bền bỉ : 

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến cửa Đức, PM-600SE được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063-T5 cao cấp được thiết kế có độ dày lên tới 2.45mm đảm bảo độ cứng cáp, bền bỉ cao. dòng cửa cuốn chất lượng
 • Với kết cấu có 2 thanh ngang chịu lực, 2 chân kết hợp 2 vít, giúp cho dòng cửa cuốn nan nhôm này luôn bên bỉ đảm bảo độ an toàn bảo vệ cho ngôi nhà công trình của bạn.
 • Lớp sơn tĩnh điện bền ngoài tăng độ bền bỉ khi gặp các tác động bên ngoài. Độ bền màu lên đến 5 năm.

Thông thoáng : 

 • Cửa cuốn nan khe thoáng với thiết kế các ô thoáng khí hình elip. Để lấy ánh sáng không khí tốt nhất để đảm bảo thông thoáng cho không khí bên trong.
 • Thiết kế chuyên biệt vẫn đảm bảo riêng tư, bảo mật và an toàn.

An Toàn - Tiện Lợi :

 • Thiết kế tối ưu và vận hành êm ái nên không xảy ra các tình trạng rơ nan, xổ nan khi cửa vận hành.
 • Dòng cửa cuốn đức này được trang bị các hệ thống còi báo động khi có người đột nhập vào nhà, hệ thống tự dừng, còi báo động khi gặp vật cản.
 • Sử dụng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại , không tốn sức lực vô cùng tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063
Kết cấu 2 chân dày; 2 vít; 3 thanh chữ K và vách ngang chịu lực; móc dày 1,4 mm; vai và chân chịu lực dày 1,9 mm
Màu nan lá Vàng kem
Hãng sơn Akzonobel
Khe thoáng Hình Elip
Phụ kiện Bình lưu điện, bộ cảm biến tự dừng đảo chiều, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera giám sát…
Trọng lượng 15,2 Kg/m2 (±6%)
Vận hành Bằng tay, motor hoặc kết nối với điện thoại thông minh.Đồng thời, có thể vận hành bằng nút bấm tay cố định trong nhà.

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top