Cửa cuốn Đức PM-800SDR

Cửa cuốn Đức PM-800SDR

Cửa cuốn Đức PM-800SDR

Cửa cuốn Đức PM-800SDR là dòng cửa cuốn nan khe  thoáng sử dụng công ngệ của Đức. Đảm bảo các tiêu chuẩn Chất Lượng - Uy Tín - An Toàn.

Liên hệ:

CỬA CUỐN ĐỨC PM-800 SDR

Cửa cuốn Đức PM-800SDR là dòng cửa cuốn tự động có nan khe thoáng 2 lớp giúp ngăn cách không gian vừa an toàn và thoáng khí. Cửa cuốn Đức PM-800SDR dòng cửa cuốn nan khe thoáng nhập khẩu theo công nghệ Đức, được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo, Nên sản phẩm vô cùng chắc chắn và bền vững. Cửa cuốn PM-800 SDR được sử dụng rộng rãi cho các công trình như cửa cuốn cổng nhà, nhà hàng, khách sạn, hay các cửa cuốn nhà xưởng, kiot, biệt thự… Với sự đa dạng về kích thước bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bộ cửa vô cùng vừa ý.

ƯU ĐIỂM

Siêu dày, siêu cứng : 

  • PM-800SDR dòng cửa cuốn Đức này nổi bật với độ dày của nan nhôm khủng lên tới 3.5mm.
  • được sản xuất dòng nhôm cao cấp 6063 T5 vô cùng bền bỉ, bởi có độ dày lớn nên khả năng chịu lực hơn hẳn các dòng cửa cuốn thông thường khác.
  • cửa được kết cấu bởi 2 chân dày, 2 vít và 2 thanh ngang chịu lực. Và lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp sản phẩm vững bền theo thời gian.

Thông thoáng :

  • Các khe thoáng hình Elip nằm trên nan cửa, giúp ánh sáng và gió tự nhiên có thể thông qua các khe thoáng để vào bên trong không gian, ngay cả khi bạn đã đóng cửa.
  • Đồng thời, với thiết kế này của cửa, thì bạn hoàn toàn có thể quan sát, nhìn ra bên ngoài qua các khe thoáng để nắm bắt thông tin, nhận diện người đến, kể cả khi cửa chưa được mở lên.

An Toàn và tiện lợi :

  • Hệ thống còn được trang bị tự dừng khi gặp vật cản và báo còi khi có người cố tình đột nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Sử dụng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại , không tốn sức lực vô cùng tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Chất liệu Thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063
Kết cấu 2 chân, 2 vít; 2 thanh chữ K chịu lực; móc dày 1.65 mm; vai và chân chịu lực dày 2,2 – 3,5 mm
Màu nan lá Vàng kem, Cafe, Ghi
Hãng sơn Akzonobel
Khe thoáng Hình Elip
Phụ kiện Bình lưu điện, bộ cảm biến tự dừng đảo chiều, các loại chuông báo động chống trộm, chống cháy, camera giám sát…
Trọng lượng 13,6 Kg/m2 (±6%)
Vận hành Bằng tay, motor hoặc kết nối với điện thoại thông minh.Đồng thời, có thể vận hành bằng nút bấm tay cố định trong nhà.

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top