CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

Cửa cuốn công nghệ Đức với thiết kế nan nhôm cao cấp siêu bền được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cho cửa không bị bong tróc, bền màu và chống vẽ bậy.

Liên hệ:

Cửa cuốn công nghệ Đức hiện nay đang trở thành xu thế hiện nay với nhu cầu sử dụng lắp đặt các loại cửa cuốn nan nhôm đang được phát triển mạnh mẽ. Sử dụng dòng cửa cuốn nan nhôm vừa mang lại tính tiện lợi ngoài ra nó còn còn giúp bảo đảm an ninh cho ngôi nhà cho công trình của bạn. Có vô số loại cửa cuốn nan nhôm trên thị trường hiện nay, mỗi loại có mỗi chức năng và đặc thù riêng. Tuy nhiên dòng cửa cuốn công nghệ Đức được Việt Minh Long lắp đặt rất nhiều cho khách và đây vẫn là sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Dòng sản phẩm này mang lại sự tiện lợi cao, xua tan không khí bức bí thiếu ánh sáng và sử dụng vô cùng bền bỉ, tiện lợi.

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì

Khác với dòng cửa cuốn công nghệ Úc là dạng cửa cuốn tấm liền thì cửa cuốn công nghệ Đức được làm từ các nan nhôm ghép lại do đó có một dòng có khe thoáng giúp cửa cuốn thông thoáng mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình. Đây là dòng cửa cuốn cao cấp đang được khách hàng sử dụng nhiều ở các công trình như nhà xưởng, nhà ở dân sinh, biệt thự hay kho, kiot, khách sạn, ngân hàng… Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, đảm bảo cho cửa luôn vận hành êm nhẹ, an toàn. Mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái và không gian vô cùng sáng đãng.

Đặc điểm của cửa cuốn công nghệ Đức

  • Thường được thiết kế cho mặt tiền nhà phố, biệt thự, vila bởi tính an toàn và sang trọng.
  • Đa dạng mẫu mã: đa dạng profile (kết cấu nan lá cửa), kiểu cách khe thoáng, độ dày,…
  • Đa dạng màu sắc: xám ghi, vàng kem, nâu café, xám xingfa, vân gỗ, trắng,…có thể đặt màu theo yêu cầu
  • Hệ cửa cuốn: đẩy tay hoặc động cơ
  • Tích hợp các thiết bị thông minh: như điều khiển cửa bằng điện thoại, chống trộm, báo trộm, cảm biến báo cháy, chống nâng cửa,….
  • Động cơ: đa dạng bảo hành từ 1- 10 năm

Mẫu cửa cuốn công nghệ Đức

cửa cuốn công nghệ đức cửa cuốn công nghệ Đức  

Top