CỬA CUỐN ÚC APEX AZ100–AP

CỬA CUỐN ÚC APEX AZ100–AP

CỬA CUỐN ÚC APEX AZ100–AP

CỬA CUỐN ÚC APEX AZ100–AP Là dòng cửa cuốn tấm liền sử dụng công nghệ của Úc. sử dụng ở nhiều công trình như nhà phố, khu nhà ở dân sinh, ki ốt, nhà hàng, garage…

Liên hệ: 0935 666 611

CỬA CUỐN ÚC APEX AZ100–AP

Cửa cuốn úc APEX AZ100–AP là dòng cửa sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Úc. Đạt chuẩn các yêu cầu quốc tế. Cửa cuốn úc APEX AZ100–AP là dòng cửa cuốn tấm liền với thiết kế đơn giản bằng thép mạ nhôm kẽm và bề mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho cửa bền bỉ hơn và vô cùng trang nhã. Cửa cuốn úc APEX AZ100–AP sử dụng ở nhiều công trình như nhà phố, khu nhà ở dân sinh, ki ốt, nhà hàng, gara,...

ƯU TIÊN

Chắc chắn và bền bỉ:

 • APEX AZ100–AP cấu tạo từ thép tấm liền mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 APEX – BlueScope Steel kết hợp với linh kiện đồng bộ giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và bền bỉ.
 • Dòng cửa cuốn cao cấp được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chống lại các tác nhân bên ngoài, độ bền màu lên đến 10 năm.

Vận hành siêu êm:

 • Cửa cuốn Úc APEX AZ100-AP được thiết kế hai bên mép thân có các sợi Polyester cao cấp giúp cho cửa có độ êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa vận hành
 • Trọng lực nhẹ nên cửa vận hành siêu êm và nhanh không bị xảy ra tình trạng xô nan giảm tối đa lực ma sát.
 • Chống nước và chống côn trùng, cách âm cách nhiệt tốt giúp bảo vệ cho ngôi nhà bạn luôn an toàn không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Thông thoáng và thiết kế :

 • Đây là dòng cửa cuốn tấm liền nhưng nếu không có ứng độ kín có thể tự thiết kế ô lấy thoáng tùy ý để lấy được ánh sáng và gió vào bên trong vô cùng tiện lợi.
 • Dòng cửa này có hai dạng thiết kế sử dụng cửa cuốn bằng tay hoặc dùng cửa cuốn motor.
 • Vận hành cơ học: Cửa có thể đóng mở bằng tay, bởi cửa được làm từ các nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo để đóng mở bằng tay lên xuống vô cùng nhẹ nhàng nhờ lò xo trợ lực.
 • Vận hành bằng remote: có thể lắp động cơ để điều khiển từ xa tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho gia đình của bạn.

An toàn :

 • APEX AZ100-AP được trang bị thêm hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản luôn đảm bảo an toàn.
 • Đặc biệt cửa có thêm hệ thống chốt li hợp trong trường hợp khẩn cấp hay có hỏa hoạn do cháy nổ thì bạn có thể giật chốt thoát hiểm một cách nhanh chóng rất an toàn, cửa cuốn an toàn tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Thân cửa Chất liệu : AZ100 APEX– BlueScope Steel
Độ dày : 0.51 mm
Bề mặt: Sơn bóng phủ Polyester
Lò xo Thép C80 tóp đầu, độ bền lên tới 20.000 lần đóng/mở
Kích thước cửa Cửa đẩy tay: Max H3.8m x W3.8m, MinH2.5m x W1.8m
Cửa động cơ: Max H4.8m x W5.5m, Min H2.5m x W1.8m
Ray hưỡng dẫn Nhôm. Hộp 3 lớp U85x65x1.8mm
Màu sắc Vàng kem, xám, xanh lá
 

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top