CỬA CUỐN ÚC MCPPP AZ070-PM

CỬA CUỐN ÚC MCPPP AZ070-PM

CỬA CUỐN ÚC MCPPP AZ070-PM

CỬA CUỐN ÚC MCPPP AZ070-PM Là dòng cửa cuốn tấm liền là dòng sản phẩm cửa phát triển sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc. Đang được khách hàng sử dụng nhiều ở các công trình như nhà ở dân sinh, kho hàng, ki ốt, kho xưởng, khách sạn, biệt thự, garage…

Liên hệ: 0935 666 611

CỬA CUỐN ÚC MCPPP AZ070-PM

Cửa cuốn Úc MCPPP AZ070-PM là dòng sản phẩm cửa phát triển sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc.  Cửa cuốn Úc MCPPP AZ070-PM là sản phẩm cửa cuốn tấm liền được đảm bảo chất lượng và an toàn tích hợp nhiều tính năng thông minh. Cửa cuốn Úc MCPPP AZ070-PM sử dụng nhiều ở cửa cuốn công trình như nhà ở dân sinh, kho hàng, ki ốt, kho xưởng, khách sạn, biệt thự, garage…

ƯU ĐIỂM

Chắc chắn và bền bỉ:

  • Được thiết kế với thân cửa làm bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ070 có độ dày lên tới 0.50mm vô cùng bền bỉ và chắc chắn
  • Cửa cuốn Úc bề mặt được sơn bóng phủ Polyester giúp tăng độ bền cho cửa, chịu được tác động ngoại lực tốt hơn. Chống trầy xước và vẽ bậy, chống bám bụi đảm bảo cho cửa luôn bền đẹp và cực kì an toàn.

Vận hành siêu êm:

  • Thân cửa được thiết kế liền tấm kết hợp với hệ kế roon Polyester cao cấp được thiết kế chạy dọc 2 bên mép thân cửa, giúp cho khi vận hành triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.
  • Cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại kết hợp với các linh kiện đồng bộ giúp cửa vận hành êm ái, không bị xô nan và giảm được tối đa lực ma sát, tạo độ êm ái khi cửa vận hành lên xuống.

Thông thoáng và thiết kế:

  • Đây là dòng cửa cuốn tấm liền nhưng nếu không có ứng độ kín có thể tự thiết kế ô lấy thoáng tùy ý để lấy được ánh sáng và gió vào bên trong vô cùng tiện lợi.
  • Cửa này có hai dạng cách thức hoạt động, có thể dùng cửa tay kéo đẩy hoặc dùng remote.
  • Vận hành cơ học: Cửa có thể đóng mở bằng tay, bởi cửa được làm từ các nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo để đóng mở bằng tay lên xuống vô cùng nhẹ nhàng nhờ lò xo trợ lực.
  • Vận hành bằng remote: có thể lắp động cơ để điều khiển từ xa tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho gia đình của bạn.

An Toàn:

  • Cửa cuốn an toàn khi được trang bị thêm hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản luôn đảm bảo an toàn.
  • Đặc biệt cửa có thêm hệ thống chốt li hợp trong trường hợp khẩn cấp hay có hỏa hoạn do cháy nổ thì bạn có thể giật chốt thoát hiểm một cách nhanh chóng rất an toàn, cửa cuốn an toàn tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Thân cửa Vật liệu thân cửa: Thép mạ hợp kim nhôm kẽm AZ070 MCPPP– BlueScope Steel
Độ dày: 0.50mm
Bề mặt: Sơn bóng phủ Polyester
Lò Xo Thép C80 tóp đầu, độ bền lên tới 20.000 lần đóng/mở
Kích thước cửa Cửa đẩy tay: Max H3.8m x W3.8m, MinH2.5m x W1.8m
Cửa động cơ: Max H4.8m x W5.5m, Min H2.5m x W1.8m
Ray hướng dẫn Nhôm. Hộp 3 lớp U85x65x1.8mm
Màu sắc Xám, xanh lá

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top