CỬA CUỐN ÚC POLYCACBONATE

CỬA CUỐN ÚC POLYCACBONATE

CỬA CUỐN ÚC POLYCACBONATE

CỬA CUỐN ÚC POLYCACBONATE với thiết kế tấm liền trong suốt khiến cho cửa như một tấm chắn khổng lồ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại của Úc, tạo cho khách hàng một không gian sống vô cùng hiện đại và tôn lên được vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ: 0935 666 611

CỬA CUỐN ÚC POLYCACBONATE

Cửa cuốn Úc POLYCACBONATE thiết kế cửa cuốn tấm liền trong suốt khiến cho cửa như một tấm chắn khổng lồ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn Úc POLYCACBONATE Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại của Úc. Đảm bảo chất lượng an toàn tiêu chuẩn. Cửa cuốn POLYCACBONATE được khách hàng ưa chuộng sử dụng ở rất nhiều công trình như trung tâm thương mại lớn.

ƯU ĐIỂM 

Xuyên sáng - Chất lượng :

  • Cửa cuốn tấm liền này được làm từ vật liệu thân cửa là Polycacbonate trong suốt có khả năng truyền ánh sáng tốt.
  • Cửa cuốn Úc trong suốt Giúp lấy được ánh sáng tối đa cho gian hàng của bạn nhưng vẫn đảm bảo được an ninh.
  • Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Úc. Đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Vận hành siêu êm:

  • Cửa cuốn hiện đại được thiết kế hệ dây polyguide chạy dài bọc ở hai bên thân cửa giúp cho cửa triệt tiêu toàn bộ lực ma sát khi cửa vận hành kết hợp với lò xo trợ lực giúp cho cửa khi đi vào vận hành triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.
  • Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C70 tạo cho cửa khi đóng/mở nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều so với những dòng cửa cuốn thông thường.
  • Dòng cửa cuốn công nghệ úc này có tốc độ đóng mở nhanh, 15cm/giây nhanh hơn gấp 3 lần những dòng cửa cuốn thông thường.

An Toàn:

  • Cửa cuốn Úc Polycacbonate tích hợp được nhiều tính năng an toàn hệ thống báo động khi có kẻ gian cố tình đột nhập, và được tích hợp điều khiển từ xa.
  • Cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc nên hoạt động êm ái vô cùng chắc chắn, không bị xô hay rơ nan khi vận hành lâu dài. 
  • Không hề bắt lửa và có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao từ -40 tới 120 độ C không gây nóng cách âm tốt cực kì an toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thân cửa Vật liệu thân cửa: Polycacbonate xuyên sáng
Độ dày: 3.0mm – 4.8mm
Bề mặt: Sơn tĩnh điện 2 lớp (thanh nối)
Lò xo Thép C70 bằng đầu, độ bền lên tới 17.000 lần đóng/mở
Kích thước cửa Cửa đẩy tay: Max H3.6m x W3.6m, MinH2.5m x W1.8m
Cửa động cơ: Max H4.5m x W5.0m, Min H2.5m x W1.8m
Ray hướng dẫn Nhôm. Hộp 3 lớp U75x60x1.6mm
Màu sắc Ghi sắn, kem, cafe, trắng

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.  

Top