CỬA CUỐN ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM

CỬA CUỐN ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM

CỬA CUỐN ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM

CỬA CUỐN ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM thiết kế tấm liền cán sóng tạo cho bộ cửa có điểm nhấn khác biệt, bề mặt thân cửa được phủ một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp giúp cho bề mặt nan có độ sáng bóng cao đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Liên hệ: 0935 666 611

CỬA CUỐN ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM

Cửa cuốn ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM thiết kế tấm liền cán sóng tạo cho bộ cửa có điểm nhấn khác biệt. Cửa cuốn ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM được thiết kế đặc biệt với cửa cuốn tấm liền được làm bằng thép mạ màu. Đảm bảo được độ cứng chắc, cách âm, cách nhiệt tốt, thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Cửa cuốn ÚC SYSCO-CNS-AZ050-TM Sản phẩm nhập khẩu từ Úc. Đạt chuẩn quốc tế tạo niềm tin đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM

Chắc chắn và bền bỉ:

  • Đây là dòng cửa cuốn úc được sản xuất từ thép mạ màu từ dòng thép có thương hiệu lâu năm. Cửa có kết cấu nan có độ dày từ 0.45mm tới 0.48mm có độ cứng cao.
  • Dòng cửa cuốn được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chống lại các tác nhân bên ngoài, độ bền màu lên đến 10 năm.

Vận hành siêu êm:

  • Hệ thống dây Polyglyde bọc gioăng cao su giúp cho cửa giảm ma sát tối đa và triệt tiêu tới 90% tiếng ồn.
  • Cửa được sản xuất có kích thước độ chuẩn xác cao nên khi cửa vận hành không bị rắt nan như các cửa sản xuất thông thường.

Thông thoáng và thiết kế:

  • Đây là dòng cửa cuốn tấm liền nhưng nếu không có ứng độ kín có thể tự thiết kế ô lấy thoáng tùy ý để lấy được ánh sáng và gió vào bên trong vô cùng tiện lợi.
  • Cửa này có hai dạng cách thức hoạt động, có thể dùng cửa cuốn tay kéo đẩy hoặc dùng remote.
  • Vận hành cơ học: Cửa có thể đóng mở bằng tay, bởi cửa được làm từ các nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo để đóng mở bằng tay lên xuống vô cùng nhẹ nhàng nhờ lò xo trợ lực.
  • Vận hành bằng remote: có thể lắp động cơ để điều khiển từ xa tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho gia đình của bạn.

An Toàn:

  • Cửa cuốn an toàn khi được trang bị thêm hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản luôn đảm bảo an toàn.
  • Đặc biệt cửa có thêm hệ thống chốt li hợp trong trường hợp khẩn cấp hay có hỏa hoạn do cháy nổ thì bạn có thể giật chốt thoát hiểm một cách nhanh chóng rất an toàn, cửa cuốn an toàn tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thân cửa Vật liệu : Thép mạ màu CN Đài Loan - TM
Độ dày: 0.43mm - 0.47mm
Bề mặt: Sơn bóng phủ Polyester
Lò xo Thép C70 bằng đầu, độ bền 15.000 lần đóng / mở
Kích thước cửa Cửa đẩy tay: Max H3.6m x W3.6m, Min H2.5m x W1.8m
Cửa động cơ: Max H4.5m x W5.0m, Min H2.5m x W1.8m
Ray dẫn hướng  Nhôm, hộp 2 lớp U75x60x1.6mm
Màu sắc Trắng - Xanh, Kem, Xanh - Xám

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top