CỬA NHÔM CAO CẤP SAVIO

1.ĐẶC ĐIỂM CỬA NHÔM SAVIO

Cửa nhôm Savio – Cửa nhôm công nghệ Châu Âu

♦Với những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm như mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho công trình, không gian mở (thoáng) nhất so với các loại cửa khác như cửa gỗ,… và bền màu với nhiều công nghệ xử lý nhôm, màu săc đa dạng so với cửa sắt, …. Nên cửa nhôm kính trong những năm gần đây đang là xu thế được các kĩ sư thiết kế, chủ đầu tư tin dùng và giới thiệu rộng rãi đến Khách Hàng.

♦Chính vì vậy, cửa nhôm trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Được nghiên cứu và phát triển các hệ nhôm đa dạng về cả chất lượng đến tính ứng dụng cao cho công trình cũng như thị yếu của Khách hàng.

Cửa nhôm Savio là một trong những hệ nhôm CAO CẤP được nghiên cứu và phát triển, áp dụng công nghệ tiên tiến Châu Âu từ chất lượng nhôm (thành phần nhôm thanh, công nghệ xử lý nhôm xi mạ anod tăng độ cứng và bền màu của nhôm) đến kết cấu định hình nhôm thanh tạo ra những đường nét tinh tế và mang nét rất châu Âu cho công trình.

♦Phụ kiện cửa nhôm đóng vai trò quan trọng đến chất lượng, độ an toàn, cũng như tuổi thọ của cửa. Hệ nhôm SAVIO kết hợp đồng bộ được với nhiều thương hiệu phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. Nhất là thị trường Đức, Mỹ, Bỉ như CMECH, RUNAS, HOPO,…

♦Cửa nhôm SAVIO không chỉ tập trung nghiên cứu, phát triển nhôm thanh định hình, công nghệ sơn, hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp đi kèm mà còn được nghiên cứu đồng bộ hóa cửa từ những vật tư nhỏ nhất như roon, keo silicon,… Những yếu tố này, tưởng như không quan trọng nhưng thực tế lại là yếu tố rất quan trọng để có một sản phẩm cửa nhôm chất lượng, giúp cửa kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt, và tuổi thọ cửa cao hơn rất nhiều.

Cửa nhôm Savio sử dụng roon EPDM làm từ cao su có nguồn gốc thiên nhiên, bền với nhiệt, tránh oxy hóa, có độ mềm dẻo, đảm bảo độ kín khít, chống lão hóa, đứt gãy, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

ĐA DẠNG KÍNH SỬ DỤNG: Cửa nhôm SAVIO kết hợp được với nhiều loại kính xây dựng. Với profile dày lên đến 2.6mm, khi kết hợp kính rèm trong hộp, kính nan trang trí, kính trọng lượng lớn,… vẫn đảm bảo cửa vận hành êm nhẹ, và an toàn.

Cửa nhôm SAVIO bình dương được công ty Việt Minh Long sản xuất trên dây chuyền khép kín, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu. Và với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật được đào tạo định kì cho mỗi sản phẩm mới, là những nghệ nhân tạo lên những sản phẩm sắc nét đạt chuẩn Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *