Cửa Nhôm EOSS

Cửa Nhôm EOSS

Cửa Nhôm EOSS

Cửa nhôm cao cấp EOSS với hàng loạt công nghệ châu âu tiên tiến được đăng ký bản quyền mang lại hàng loạt các sản phẩm cửa kính khung nhôm cao cấp với đa dạng mẫu mã, chức năng tùy chọn theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo tác dụng bảo vệ môi trường và ti%

Liên hệ:

CỬA NHÔM EOSS LÀ GÌ?

Đây là thương hiệu cửa nhôm được sản xuất bởi Shandong Huajian Aluminium Group Co., Ltd tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Trung Quốc kết hợp công nghệ và thiết bị nghiên cứu được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Mỹ, Israel. Dựa trên các khái niệm thiết kế tiên tiến của Châu Âu, EOSS nghiên cứu và phát triển hệ thống cửa ra vào và cửa sổ vật liệu nhôm kính với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm cửa nhôm kính, bao gồm các dòng cửa sổ mở cánh, dòng cửa sổ trượt, cửa tạo bóng râm, cửa thông gió, giải pháp cửa lấy sáng mặt trời cho phòng, các loại cửa rèm dạng lớn (như vách ngăn),... có tác dụng bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng đáng kể. Với các hệ cửa nhôm công nghệ châu âu độc đáo, EOSS đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận giúp chinh phục được các thị trường khó tính nhất.

TẠI SAO LỰA CHỌN CỬA NHÔM EOSS?

Cửa nhôm EOSS được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng vì vẻ đẹp, độ kín và độ bền cao, sau khi xử lý bề mặt thanh nhôm hợp kim sáng bóng, thể hiện nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Khung cửa sổ lớn, có thể lắp kính với diện tích lớn giúp ánh sáng trong nhà vừa đủ và sáng sủa hơn, giúp tăng độ tương phản giữa mặt đứng trong nhà và ngoài trời, giúp căn phòng có thứ bậc hơn. Bản thân thanh hợp kim nhôm rất dễ đùn, kích thước mặt cắt ngang của sản phẩm ra chính xác với khả năng chống cháy và chống ẩm, và độ kín cao. EOSS có đa dạng các loại mẫu mã mà bạn có thể tìm thấy các loại cửa và cửa sổ nhôm định hình phổ biến nhất trên thế giới, EOSS có nhiều dòng cửa sổ và cửa sổ trượt, ví dụ: cửa sổ trượt 70, cửa sổ trượt 708, cửa sổ trượt H95-90, cửa sổ mở lật ngang 50, 50B, cửa ra vào nghệ thuật 30M, cửa ra vào 45, cửa lò xo 58M, cửa điện DDM, cửa phòng tắm vòi sen dòng GDM, v.v. Cửa nhôm cao cấp EOSS được làm từ vật liệu kết cấu mới có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, hình thức đẹp và bảo vệ môi trường. Nó có tính chất cơ học và tính chất gia công tuyệt vời thích hợp làm cửa đi và cửa sổ vì có khả năng cách nhiệt tốt, cản gió, cách âm, chống ăn mòn, v.v.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM EOSS

So với các loại cửa đi, cửa sổ truyền thống thì cửa nhôm kính cao cấp này có nhiều ưu điểm hơn hẳn: Tính dẻo mạnh: thanh hợp kim nhôm có những ưu điểm so với các cấu hình hợp kim khác về: trọng lượng nhẹ và độ bền cao, và có thể tạo các cấu hình mặt cắt phức tạp khác nhau đáp ứng được các yêu cầu về mặt cắt mới khác nhau của các nhà thiết kế cửa đi và cửa sổ. Khả năng bịt kín tốt: cửa nhôm cao cấp này có cấu tạo nhôm cầu cách nhiệt với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nước và không khí đi qua, phù hợp cho các ứng dụng cụ thể khác nhau trong ngành cửa đi và cửa sổ. Tuổi thọ lâu dài: Cửa nhôm EOSS có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn, biến dạng nhỏ, chống cháy mạnh và tuổi thọ lâu dài (hơn 50 năm). Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng: nylon, một loại vật liệu cách nhiệt mới, được sử dụng để tạo thành cầu nối lạnh và nóng giữa cấu hình bên trong và bên ngoài, để giảm thiểu sự dẫn nhiệt của hợp kim nhôm và đạt được cách nhiệt và âm thanh tốt hiệu ứng cách nhiệt. Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời: bề mặt của cửa nhôm EOSS là hợp kim nhôm có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit, kiềm và không bị ảnh hưởng bởi tác động của ô nhiễm không khí, mưa axit và ozone. Loại cửa này có khả năng chống tia cực tím cao giúp duy trì lâu dài màu sắc và độ bóng vốn có ban đầu. Hiệu ứng trang trí trang nhã: bề mặt cửa nhôm EOSS được xử lý bằng các công nghệ châu âu tiên tiến chẳng hạn như sơn tĩnh điện, Anode hóa nhôm, điện di, tạo vân gỗ, v.v., với nhiều màu sắc và vân gỗ phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu trang trí kiến ​​trúc đa dạng, nhằm thỏa mãn mọi đòi hỏi mẫu cửa nhôm kính đẹp trong trang trí kiến trúc, đem lại diện mạo mới cho công trình.

MỘT SỐ MẪU CỬA NHÔM CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU EOSS

Thanh nhôm cầu cách nhiệt EOSS Cửa nhôm công nghệ Châu âu EOSS khuôn đúc góc cửa nhôm EOSS Mẫu cửa nhôm kính panoramic EOSS

Top