ĐÔI NÉT VỀ CỬA VIỆT MINH LONG

CỬA VIỆT MINH LONG – GIẢI PHÁP TIÊN PHONG

Công ty CỬA VIỆT MINH LONG là một đơn vị UY TÍN SỐ 1 TRONG NGÀNH CỬA TẠI KHU VỰC PHÍA NAM. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng CỬA VIỆT MINH LONG đã đánh dấu, tạo niềm tin trong lòng Khách Hàng. Với việc nghiên cứu, phát triển, đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành, tư vấn giải pháp kĩ thuật công trình,… mở đầu xu thế cho các dòng cửa nhôm CAO CẤP, GIẢI PHÁP ĐỘC ĐÁO.

– Sản phẩm vượt trội của CỬA VIỆT MINH LONG là CỬA NHÔM CAO CẤP SAVIO – cửa nhôm CN Châu Âu.

Hệ nhôm SAVIO có Profile dày từ 1.6mm đến 2.6mm, kết cấu thanh định hình tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết. Công nghệ sơn sử dụng là những công nghệ sơn hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ sơn METALIC phủ ánh kim, công nghệ sơn XI MẠ với những màu sắc được Khách hàng ưa chuộng và đang là xu thế cho phong cách hiện đại, sang trọng hiện nay. Cửa nhôm SAVIO có nhiều hệ cửa đem đến giải pháp tối ưu cho công trình. Tiêu biểu là hệ cửa xếp trượt vuông góc rất phù hợp cho những công trình cần chia phòng nhưng vẫn mở rộng không gian khi mở cửa. Hệ cửa nhôm trượt nâng siêu nhẹ, siêu trường cho những công trình cần cần mở tối đa không gian. Cửa nhôm SAVIO còn mang đến nhiều giải pháp về thẩm mỹ, an toàn như sử dụng kính rèm (rèm trong kính), kính nan trang trí, lớp cửa bảo vệ côn trùng, khóa vân tay,… và kết hợp được với rất nhiều hãng phụ kiện đến từ Châu Âu. Cửa nhôm SAVIO không những an toàn, chắc chắn mà còn mang một vẻ đẹp rất Châu Âu – hiện đại, sang trọng.

Sản phẩm chủ đạo nữa của Hệ thống cửa Việt Minh Long là một số hệ nhôm độc đáo trên thị trường hiện nay. Như cửa nhôm KB20 Với bản nhôm lớn, màu sắc đa dạng (trắng sữa/ nâu café/ đen/ ghi xám/ vân gỗ), Đặc biệt màu vân gỗ. Vừa mang một nét đẹp cổ điển (màu vân gỗ) nhưng khung cửa nhìn khá hiện đại và chắc chắn.

– Một đơn vị cung ứng, lắp đặt cửa cuốn uy tín

Ngoài ra, Việt Minh Long đã nhiều năm đánh dấu trên thị trường là một đơn vị cung ứng, lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Bình Dương, Hồ Chí Minh. Với nhiều thương hiệu cửa cuốn uy tín hiện nay như MITADOOR, TITADOOR, AUSTDOOR. Đội ngũ kĩ thuật lắp đặt, bảo hành bảo trì tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Việt Minh Long còn đem đến những giải pháp cửa đặc thù như cửa cuốn chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa kính tự động, cửa nhôm bản lề sàn, cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn thế hệ mới, cửa cổng xếp, cửa gỗ nhựa,… đây là những sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao.

– Các dòng cửa truyền thống/ phổ biến trên thị trường

Nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa Việt Nam dành cho dự án, nhà xưởng, Cửa kính tự động, cửa kính bản lề sàn, cửa kính phòng tắm,…

Không chỉ tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mà Việt Minh Long không ngừng đầu tư, áp dụng những công nghệ mới trong sản xuất, lắp đặt. Như máy móc, vật tư, phụ kiện. Và đặc biệt, Việt Minh Long luôn chú trọng xây dựng, đào tạo con người trong doanh nghiệp. Một người kĩ thuật tận tâm, yêu nghề sẽ tạo ra những sản phẩm “có hồn”. Việt Minh Long hiểu rằng, con người mới là yếu tố quyết định tạo ra và đem đến cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, sắc nét, bền bỉ và an toàn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội  ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công  lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ. VIỆT MINH  LONG  luôn  mong muốn đem đến quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất cũng như  phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Để  đem lại miềm tin và  sự hài lòng đối với quý khách hàng khi đến với VIỆT MINH LONG