Đôi nét về Việt Minh Long

Cửa Việt Minh Long là đơn vị uy tín số 1 trong nghành cửa tại khu vực phía nam. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Cửa Việt Minh Long đã đánh dấu, tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Với việc nghiên cứu, phát triển, đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành, tư vấn giải pháp kĩ thuật công trình. Mở đầu xu thế cho các dòng cửa nhôm cao cấp, giải pháp đốc đáo. Cửa Việt Minh Long đã nhiều năm đánh dấu trên thị trường là một đơn vị cung ứng, lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Bình Dương, Hồ Chí Minh. Với nhiều thương hiệu cửa cuốn uy tín hiện nay như MITADOOR, TITADOOR, AUSTDOOR. Đội ngũ kĩ thuật lắp đặt, bảo hành bảo trì tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Việt Minh Long còn đem đến những giải pháp cửa đặc thù như cửa cuốn chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa kính tự động, cửa nhôm bản lề sàn, cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn thế hệ mới, cửa cổng xếp, cửa gỗ nhựa,… đây là những sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao.

 

Các dòng cửa truyền thống, phổ biến hiện nay

Nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa Việt Nam dành cho dự án, nhà xưởng, Cửa kính tự động, cửa kính bản lề sàn, cửa kính phòng tắm,…Không chỉ tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mà Việt Minh Long không ngừng đầu tư, áp dụng những công nghệ mới trong sản xuất, lắp đặt. Như máy móc, vật tư, phụ kiện. Và đặc biệt, Việt Minh Long luôn chú trọng xây dựng, đào tạo con người trong doanh nghiệp. Một người kĩ thuật tận tâm, yêu nghề sẽ tạo ra những sản phẩm “có hồn”. Việt Minh Long hiểu rằng, con người mới là yếu tố quyết định tạo ra và đem đến cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, sắc nét, bền bỉ và an toàn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội  ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công  lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ. Việt Minh Long luôn  mong muốn đem đến quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất cũng như  phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Để  đem lại miềm tin và  sự hài lòng đối với quý khách hàng khi đến với Việt minh Long.

 

Đội ngũ nhân sự

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Việt Minh Long đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

Xem thêm

Tầm nhìn sứ mệnh,giá trị cốt lõi

Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về các sản phẩm Nội – Ngoại Thất Vật Liệu Nhôm Kính tại Việt Nam.

Xem thêm

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

Xem thêm