10

NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CỬA NHÔM KÍNH – CỬA CUỐN

3000

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG TẠI HƠN 20 TỈNH THÀNH

10000

KHÁCH HÀNG TIẾP XÚC VÀ TƯ VẤN

TẦM NHÌN

ĐI ĐẦU XU THẾ THỜI THƯỢNG, NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Xây dựng Việt Minh Long trở thành một đơn vị tư vấn – gia công – lắp đặt đáng tin cậy nhất với khách hàng trong lĩnh vực CỬA CUỐN.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xa hơn – cao hơn nữa và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, mang lại những giá trị xứng tầm nhất.

SỨ MỆNH

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG

Chúng tôi tận tâm cung cấp các giải pháp cửa cuốn – cửa nhôm chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI GIÁ TRỊ, SẢN PHẨM GIÁ TRỊ, ĐỂ LAN TỎA GIÁ TRỊ

Việt Minh Long nơi hội tụ những con người giá trị, sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị từ văn hóa làm việc chuyên nghiệp đến phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn thông minh
GIỚI THIỆU VIỆT MINH LONG 1
BÙI VĂN LIÊM

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

20 năm kinh nghiệm trong nghề nhôm kính. Từ xuất thân ban đầu là một thợ nhôm có niềm đam mê học hỏi và phát triển. Sau nhiều năm thực chiến trong nghề, năm 2013 anh Bùi Văn Liêm quyết định thành lập công ty Việt Minh Long. Tiếp tục cập nhật những kiến thức chuyên môn về lãnh đạo và tài chính đến nay ông đã đồng hành và phát triển công ty được hơn 10 năm.

“ Việc tiếp xúc với những khách hàng khó tính và kỹ tính đối với anh nó lại một cơ hội tốt, để mình có thể phát triển tốt hơn, hoàn thiện hơn. Việc làm hài lòng những khách hàng kỹ tính chính là sự thành công của bản thân và công ty. “

VƯƠNG THỊ HUẾ

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Hơn 8 năm gắn bó cùng doanh nghiệp, chị đồng hành cùng với công ty cửa nhôm Việt Minh Long từ những thời gian đầu. Cùng nhau chuyển mình và phát triển cùng doanh nghiệp. Là người quản lý và cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp. Góp phần đưa ra các định hướng phát triển và hướng đầu tư có lợi cho doanh nghiệp.

“ Mỗi doanh nghiệp cần phải thay đổi và phát triển liên tục để đưa giải quyết nỗi đau mua hàng của khách hàng một cách tối ưu hơn nữa. Khách hàng chính là trọng tâm để phát triển.”

LÊ QUANG THIỆN

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật cửa nhôm kính. Là người đưa ra bản vẽ / duyệt bản vẽ cuối cùng trước khi đưa đi sản xuất tại nhà máy. Là người trực tiếp với bộ phận công trình và sản xuất, điều tiết tiến độ công việc phù hợp cho từng dự án. Lên vật tư và giám sát quy trình, tiến độ tại nhà máy.

“ Công việc của một kỹ thuật kỹ cửa nhôm, thì đòi hỏi độ chính xác cao và yêu cầu khắt khe trong mọi quy trình làm việc từ khâu đo đạc, bóc tách khối lượng, lên bản vẽ sản xuất,… Nhằm mục đích đem lại những giá trị sản phẩm tốt nhất đến tay KH.”

NGUYỄN TIẾN DŨNG

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án. Là người đo đạc, khảo sát và điều phối nhân sự làm việc tại các công trình. Kiểm tra, chất lượng sản phẩm từng công đoạn lắp đặt, tiến hành sửa chữa hoặc thay thế nếu có sai sót. Phối hợp làm việc tốt với bộ phận kỹ thuật để đưa ra P. Án thi công tốt nhất.

Có thể xem người quản lý dự án là người làm việc và tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng. nên ngoài việc quản lý dự án ra thì yếu tố giao tiếp với khách hàng cũng cần phải thật khéo léo. Việc kỹ lưỡng trọng từng công đoạn sẽ giúp chung ta giảm thiểu sai sót . “

TRẦN VĂN LỘC

GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí cửa nhôm kính. Am hiểu về kĩ thuật gia công các hệ cửa cao cấp, tiêu chuẩn ISO trong quản lý gia công và chất lượng thành phẩm. xây dựng các quy trình gia công, tổ chức công tác QA, QS quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trong từng công đoạn, và trước khi xuất thành phẩm ra công trình.

Cửa cuốn Đức - cửa cuốn Việt Minh Long

Austdoor – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn thông minh, an toàn và tiện lợi. Được sản xuất theo công nghệ Đức và công nghệ Úc với nhiều tính năng vượt trội, Austdoor chính là giải pháp tối ưu cho mọi không gian sống.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR

Mitadoor – Thương hiệu chuyên sản xuất cửa cuốn đến từ Đài Loan. Cửa cuốn Mitadoor là lựa chọn hoàn hảo của gia chủ, đảm bảo sự an ninh, chất lượng cũng như thẩm mỹ, giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại. 

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CỬA CUỐN MITADOOR
Cửa cuốn Đức - cửa cuốn Việt Minh Long
GIỚI THIỆU VIỆT MINH LONG 2

Titadoor – Cửa cuốn đức Titadoor là thương hiệu cửa cuốn được đánh giá rất cao về chất lượng, nan cửa cuốn nhiều mẫu đẹp thiết kế tinh tế, nhôm hợp kim 6063 cao cấp, các công trình lớn nhỏ tin dùng cửa cuốn Titadoor. Cửa cuốn Titadoor có khả năng chống ăn mòn cực tốt, cách điện tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CỬA CUỐN TITADOOR