LAM NHÔM CHẮN NẮNG

LAM NHÔM CHẮN NẮNG

LAM NHÔM CHẮN NẮNG

Lam nhôm chắn nắng tô nét trang trí cho công trình thêm sang trọng kèm theo các chức năng chắn nắng, cản mưa, thông gió và giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình.

Liên hệ:

Lam nhôm chắn nắng ngoài chức năng chắn nắng, cản mưa, thông gió cho ngôi nhà thì đây cũng chính là vật trang trí tô điểm thêm cho vẻ đẹp sang trọng cho công trình của bạn.

Lam nhôm chắn nắng là gì?

Lam nhôm chắn nắng (sun louver) – hay còn gọi là thanh nhôm chắn nắng là hệ sản phẩm ngoại thất cấu tạo chủ yếu có 2 bộ phần gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết chắc chắn với nhau. Những thanh lam được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có tác dụng che mưa, che nắng, thông gió dùng trang trí và bảo vệ bề mặt cho công trình.

Đặc điểm của lam nhôm chắn nắng

  • Lam nhôm chắn nắng được coi là một vật liệu thông gió. Cho phép không khí được lưu chuyển thông qua những khoảng cách từ những thanh lam nhôm
  • Lam nhôm có thể điều chỉnh từ 50 – 95% lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào công trình. Giúp môi trường sống của bạn trở lên trong lành hơn góp phần làm giảm nhiệt năng cho công trình, tiết kiệm năng lượng tối ưu chi phí của các thiết bị điện.
  • Lam chắn nắng được làm từ các thanh nhôm với nhiều hình dạng, mẫu mã đa dạng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với cấu trúc, kiểu dáng cho ngôi nhà.
  • Lam nhôm không chỉ khiến của bạn trở lên thông thoáng đảm bảo ánh sáng tự nhiên vẫn lọt vào nhà nhưng không gay gắt mà những thanh lam nhôm còn các tác dụng trang trí tạo điểm nhấn có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
  • Lam nhôm có chức năng chắn nắng, cản mưa, ngăn gió bụi, giảm tiếng ồn khói bụi từ bên ngoài, giảm tác hại của tia cực tím.
  • Với khoa học công nghệ áp dụng trong ngành xây dựng ngày càng phát triển, lam nhôm chắn nắng còn được hỗ trợ bởi motor tự động nhằm điều chỉnh thanh lam xoay theo hướng nắng. Sản phẩm giúp tối ưu khả năng bảo vệ công trình hiệu quả hơn.

Mẫu lam nhôm chắn nắng

lam nhôm trang trí

Top