Cửa cuốn uy Tín ở đâu ??  đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín ?? tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa cuốn như thế nào ??

Hãy xem bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên

Cửa Việt Minh Long là thương hiệu cung cấp – sản xuất và lắp đặt cửa cuốn UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN tại khu vực Miền Nam. Với quy trình sản xuất tiểu chuẩn, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được nhiều đơn vị tin dùng.

Sản phẩm cửa nhập khẩu 100% theo công nghệ đạt chuẩn từ các quốc gia uy tín : cửa cuốn Úc. cửa cuốn Đức ,cửa công nghệ Nhật Bản, Malaysia,…

Việt Minh Long sản xuất và lắp đặt cửa cuốn

Để xây dựng thương hiệu lớn mạnh Việt Minh Long ngoài chú trọng vào chất lượng của sản phẩm, Thì cũng cần phải đào tạo và xây dựng bộ máy nhân sự một cách tối ưu nhất. Xây dựng quy trình sản xuất và lắp đặt để theo sát công việc một cách tốt nhất để thực hiện các cam kết về chất lượng, thời gian, số lượng đối với khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤTLẮP ĐẶT CỬA CUỐN VIỆT MINH LONG

Khảo sát công trình 

Đây là khâu đầu tiên, chuẩn bị mặt bằng lắp cửa. Người thợ sẽ phải kiểm tra, khảo sát chính xác hiện trạng thực tế của công trình để tư vấn cho khách hàng.Xác định vị trí lắp đặt cửa cuốn

 • Xác định chính xác vị trí lắp ray, mặt bích.
 • Chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích phù hợp. Tránh các sự cố ray quá dài, phải cắt bớt đi gây lãng phí. Hoặc ray quá ngắn không thể dùng được.
 • Xác định chính xác vị trí lô cuốn: Lô trong hay lô ngoài.
 • Xác định vị trí motor: bên trái hay bên phải. Thông thường, vị trí động cơ sẽ được nhìn theo vị trí lô trong hay lô ngoài. Việc xác định này còn giúp cho việc lên phương án lắp ổ điện, nút bấm âm tường phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Sản Xuất 

 • Sau khi đã xác nhận nhu cầu của khách hàng Ví dụ như : Báo giá cửa cuốn, Mẫu cửa cuốn công nghệ, Kích thước cửa cuốn thích hợp ,…
 • Gửi yêu cầu cho bộ phận vật tư và bộ phận kỹ thuật sản xuất để lên kế hoạch và tiến hành sản xuất sản phẩm cửa của Việt Minh Long.
 • Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu, Lên thời gian cụ thể để tiến hành sản xuất và báo thông tin cho bộ phận chăm sóc để cung cấp thông tin cho khách hàng.
 • Tiến hành sản xuất cửa theo thông tin kỹ thuật được cung cấp .
 • Sau khi hoàn thành tiến hành kiểm tra, kiểm duyệt lại sản phẩm theo quy trình KCS. 
 • Tiếp tục tiến hành lại quy trình sản xuất và kiểm tra nếu sản phẩm không đạt chuẩn., Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng sản phẩm cửa chất lượng nhất.
 • Sau khi kiểm tra, kiểm duyệt đạt, Thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng. để thông báo và lên kế hoạch giao hàng.

Đóng gói và vận chuyển 

 • Kiểm tra sản phẩm 1 lần nữa, phân loại sản phẩm, đóng gói từng bộ phận và sản phẩm theo một tiêu chuẩn riêng.
 • Dùng giấy để đóng gói sản phẩm, sử dụng giấy mới không sử dụng lại giấy cũ để đóng gói, hạn chế trầy xước.
 • Phân biệt hàng hóa bằng băng keo màu sắc. Tạo sự khác biệt và chú ý trong quá trình.
 • Thông báo cho bộ phận vận chuyển thông tin đơn hàng.
 • Thống nhất với bộ phận vận chuyển và khách hàng thời gian giao nhận hàng.
 • Sử dụng phương tiện vận chuyển chuyên dụng, Tài xế vận chuyển cẩn thận phòng tránh trầy xước sản phẩm.
 • Giao hàng và xác nhận đã giao hàng đến công trình.

quy trình sản xuất và lắp đặt cửa cuốn

Lắp đặt cửa cuốn

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốnCách lắp đặt cửa cuốn chuẩn và hợp lí nhất là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện cách lắp đặt cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Trên đây là quy trình làm việc , cũng như các quy định trtong việc sản xuất và lắp đặt cửa cuốn. Việt Minh Long mong muốn cung cấp cho khách hàng một trãi nghiệm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

“CỬA VIỆT MINH LONG – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ” 

Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương, Lắp đặt cửa cuốn Đức TP.HCM,…. Liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với các dòng cửa cam kết chất lượng nhập khẩu : Cửa cuốn, Cửa nhôm kính, Mặt kính, Mặt dựng,…

ĐẾN VỚI ”  VIỆT MINH LONG – AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.