CỬA KÍNH THUỶ LỰC

CỬA KÍNH THUỶ LỰC

CỬA KÍNH THUỶ LỰC

Cửa kính thủy lực có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mà giá cửa kính thủy lực lại khá rẻ là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng, mặt tiền. văn phòng, showroom,...

Liên hệ: 0935 666 611

CỬA KÍNH THỦY LỰC

Cửa kính thủy lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện cửa kính như bản lề âm sàn, khóa sàn, tay nắm, kẹp kính, gioăng,nhôm sập, keo dán,…. Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực nên có tính chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Cửa kính thủy lực được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng, nhà hàng, khách sạn và hộ gia đình,...

ƯU ĐIỂM 

- Là cửa kính có khả năng cách nhiệt và cách âm cực kỳ tốt, tạo không gian yên tĩnh tạo sự riêng tư cho người sử dụng. - Cửa kính thủy lực có giả cả hợp lý nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo an toàn khi sử dụng.  - Cửa kính thủy lực có thiết kế tinh tế và sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt.

CÁC LOẠI CỬA KÍNH THỦY LỰC THÔNG DỤNG

 
Độ dày của kính Số cánh kính Màu Sắc
Cửa kính 8 mm Cửa kính 1 cánh Trong Suốt
Cửa kính 10 mm Cửa kính 2 cánh Kính Mờ
Cửa kính 12 mm Cửa kính 4 cánh Hoa Văn
Cửa kính 15 mm

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN

Với phụ kiện cửa thủy lực thì sẽ có những phụ kiện chính như bản lề sàn, tay nắm kéo cửa, khóa cửa, kẹp kính, con bọ gắn kính, gioăng, keo dán, nẹp sập,…. Bản lề Sàn : Đây là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo cửa đóng mở nhịp nhàng, hệ thống thủy lực được lắp âm dưới sàn nhà có lắp che đậy đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh bụi bẩn chui vào giúp cửa bền đẹp thách thức với thời gian. Kẹp kính thủy lực : Kẹp kính cửa sẽ có kẹp L giúp tấm kính cố định để liên kết cánh cửa với vách cố định thông qua kẹp giữa, còn kẹp dưới thì liên kết bản lề sàn qua ngõng cửa giúp cửa có thể đóng mở nhịp nhàng. Tay nắm cửa : Để bạn có thể mở cánh cửa dễ dàng thì cần tay nắm, hiện tay nắm cửa cũng có rất nhiều loại màu sắc, kích thước khác nhau với chất liệu khác nhau như inox, gỗ, nhôm, đồng nhưng inox vẫn là loại được dùng nhiều nhất. Khóa sàn : Việc đảm bảo tính an ninh thì việc khóa cửa không thể thiếu mỗi khi bạn muốn đi đâu, khóa sàn nhỏ gọn, khóa dưới chân cửa giúp tránh trộm cắp mà vẫn thẩm mỹ.

 Bộ phụ kiện cửa kính thủy lực

 BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top