CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa kính tự động là xu thế của hiện đại với cảm biến tự đóng/mở, đồng thời làm tôn lên sự sang trọng cho tòa nhà, siêu thị, sân bay, văn phòng, nhà ga, nhà chung cư, nhà máy, bệnh viện, showroom, cửa hàng,...

Liên hệ:

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa kính tự động là dòng sản phẩm cửa kính thông minh. Cánh kính có thể đóng cửa tự động thông qua hệ thống nhận diện vật di chuyển ( Mất thần) Cửa kính tự động được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,... Cửa kính tự động giúp tiết kiệm sức lực, chi phí nhân sự đồng thời thiết kế sang trọng hiện đại rất được ưa chuộng.

ƯU ĐIỂM :

 • Cửa tự động đem đến vẻ đẹp hiện đại cho khu vực thi công. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi phong cách kiến trúc tại công trình xây dựng.
 • Cửa kính đảm bảo độ an toàn cao nhờ công nghệ nhận diện thông minh. Trong trường hợp cúp điện, bạn vẫn có thể dễ dàng đóng mở cửa cuốn theo cách thủ công.
 • Cửa kính đóng mở tự động có cơ chế vận hành nhanh chóng. Người dùng không cần phải sử dụng lực tay để đóng mở cửa kính theo ý muốn.
 • Cửa kính tự động có chất lượng bền bỉ Vượt Thời Gian. Bạn có thể sử dụng cửa kính hàng chục năm mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng. Hoặc sửa chữa.

CẤU TẠO CƠ BẢN :

Cấu tạo bao gồm 10 thành phần quan trọng , mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ và chức năng của nó.  Ngoài ra, theo các chuyên gia để hoạt động tốt nhất thì các linh kiện, phụ kiện nên sử dụng các phụ kiện cửa tự động đồng bộ, linh kiện đi kèm theo đúng hãng , điều đó cũng giúp cho sản phẩm có độ thẩm mỹ tốt nhất. Cùng xem cấu tạo của sản phẩm bao gồm những chi tiết sau :  
 1. Pulley
 1. Dây curoa
 1. Bát khóa
 1. Bát khoá dây curoa dưới
 1. Bộ điều khiển
 1. Motor ( động cơ)
 1. Công tắc nguồn
 1. Con chặn
 1. Bộ tai treo bánh xe
 1. Bộ tai treo bánh xe 2
 
 • Motor: Hiện nay, có hai loại motor thông dụng là động cơ 24v và động cơ không chổi than 24v (brusless motor) giúp giảm tốc nhờ có bộ truyền động trục vít, bánh vít.
 • Bộ phận cánh của cửa tự động: là bộ phận không thể thiếu rồi. Cánh cửa tự động được làm từ các kim loại như : cánh inox, cánh thép không gỉ, cánh cửa sử dụng tạp chất nhôm kết hợp với các loại kính cường lực ( thông thường kính cường lực của cánh cửa kính tự động có độ dày 12m hoặc 15mm tuỳ thuộc vào công trình).
 • Linh kiện đồng bộ đi kèm : cửa tự động có có những phụ kiện , linh kiện kèm theo bên dưới. Để sản phẩm được hoàn hảo, kín khít cũng như hoạt động chơn chu nhất thì phụ kiện đi kèm cũng luôn phải đảm bảo đầy đủ, chính xác.
 • hệ ray treo, ray treo trượt có nắp đậy : tất các các cửa tự động đều phải có dây treo số lượng 1 trở nên để đảm bảo hoạt động của cửa không phát sinh ra lỗi trong quá trình hoạt động.
 • Bộ phận công tắc:  có thể tích hợp các thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công, nhận diện khuôn mặt hay hệ thống nhận dạng qua vân tay kiểm soát nhân viên.
 • Cảm biến ổn định : sẽ tăng cấp bậc ổn định cho cửa, cảm biến ổn định có hiệu lực giúp cửa nhận ra người hoặc vật lúc cửa đang trong tiến trình đóng từ đó tự động đảo chiều tránh xảy đến biến cố do va chạm giữa người và cửa.

BẢO HÀNH

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Top