LAN CAN KÍNH

LAN CAN KÍNH

LAN CAN KÍNH

Lan can kính mang đến nhiều ánh sáng, không hạn chế tầm nhìn, tiết kiệm được diện tích, dễ dàng vệ sinh, tạo nên không gian sang trọng và hiện đại công trình.

Liên hệ:

Lan can kính ngày càng được ứng dụng ở nhiều loại công trình khác nhau như: nhà ở, trung tâm thương mại, resort, villa,...vì mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn và an toàn nên khá được ưa chuộng hiện nay.

Lan can kính là gì?

Cũng giống như vách kính thì lan can kính cũng là một trong những ứng dụng cửa mặt kính cường lực, bởi lan can kính thường được sản xuất từ vật liệu kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn. Tất cả các tấm kính lan can đều được lắp ghép với nhau thông qua bộ phụ kiện đi kèm.

Cấu tạo của Lan can kính

Cấu tạo lan can kính đơn giản bao gồm 4 phần chính sau:
  • Kính cường lực: thường sử dụng loại kính có độ dày tiêu chuẩn 8mm, 10mm, 12mm,…
  • Trụ lan can kính: chia thành 2 loại là có trụ và không trụ. Trong đó, cấu tạo lan can kính có trụ được ứng dụng phổ biến hơn với trụ cao, trụ lửng,… Trụ lan can kính cường lực hầu hết được làm từ inox 304 cao cấp chống rỉ sét.
  • Tay vịn lan can kính: sử dụng inox 304 cao cấp hoặc thiết kế không tay vịn. Tuy nhiên, thiết kế có tay vịn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, người cao tuổi,…
  • Hệ pad và kẹp kính. Pad được sử dụng cho lan can kính không trụ gắn vào trường. Kẹp kính có nhiều loại như nối kính kính, nối kính tay vịn,…

Mẫu lan can kính

lan can kính

Top