PHÒNG TẮM KÍNH

PHÒNG TẮM KÍNH

PHÒNG TẮM KÍNH

Phòng tắm kính (hay còn gọi là cabin tắm, vách kính nhà tắm) đang là xu hướng thiết kế nội thất trong thời buổi hiện đại ngày nay. Mẫu thiết kế này được yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp ngăn tách không gian, vì rất nhiều công trình kết hợp phòng tắm và phòng WC, khu giặt đồ.

Liên hệ:

Phòng tắm kính là gì?

Phòng tắm kính hay vách kính nhà tắm là sản phẩm ứng dụng kính cường lực tạo vách ngăn trong nhà tắm, mục đích đảm bảo sự khô thoáng, sạch sẽ cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh. Được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện inox như bản lề, tay nắm, ray trượt cùng vật tư phụ gioăng cao su, keo Silicon,… để tạo nên phòng tắm kính hoàn chỉnh. Đây hiện đang là xu hướng, lựa chọn tối ưu nhất cho mọi công trình phòng tắm.

Phân loại phòng tắm kính

Phòng tắm kính có thể chia thành rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào cách phân loại như: Phân loại theo kiểu dáng Phòng tắm kính được chia thành các loại như sau: phòng tắm kính thẳng, phòng tắm kính uốn cong và phòng tắm kính lục giá.
  • Phòng tắm kính thẳng: Phù hợp phòng tắm có diện tích rộng. Thiết kế kiểu dáng vuông vắn, một mặt tiếp giáp với tường hoặc bốn mặt đều được làm bằng kính.
  • Phòng tắm kính uốn cong: Thích hợp với đa dạng diện tích khác nhau: Thiết kế cabin từ kính cường lực uốn cong mang chút nữ tính và đầy tinh tế.
  • Phòng tắm kính lục giác: Tiết kiện tối đa diện tích, kiểu dáng hiện đại và cá tính.
Phân loại theo cách đóng mở Theo quy cách đóng mở thì phòng tắm kính được chia thành các loại như sau: cửa mở quay và cửa mở trượt.
  • Phòng tắm kính mở lùa: thích hợp với những nơi có không gian hẹp, hầu như được thiết kế với vách tắm kính uốn cong. Thiết kế cửa mở lùa treo hoạt động êm ái, đóng mở dễ dàng mà không cần dùng nhiều lực tác động.
  • Phòng tắm mở quay: thiết kế cửa kính cường lực mở quay rất phổ biến, dễ dàng sử dụng. Các mẫu cabin tắm hình vuông, hình lục giác hầu như đều thiết kế cửa mở quay góc 90 độ, 135 độ hoặc 180 độ. Ưu điểm của kiểu mở quay đó là đảm bảo được độ kín khít, chắc chắn và ai cũng có thể sử dụng.

Mẫu phòng tắm kính

phòng tắm kính phòng tắm kính      

Top