VÌ SAO SỬ DỤNG CỬA NHÔM CAO CẤP THẾ HỆ MỚI MT22 CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

♦Xã hội đang ngày càng phát triển, mức sống ngày càng tăng cao. Nhà không còn đơn thuần là nơi che gió che mưa, nơi để mọi người trở về nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc vất vả. Mà ngày nay, Nhà còn là một nơi thể hiện sự giàu sang, phú quý và cũng là phương tiện giúp gia chủ thể hiện tính cách cá nhân, vị thế xã hội của bản thân.

CỬA là một thành tố không thể thiếu trong khâu hoàn thiện một ngôi nhà. Cửa như là “đôi mắt, tâm hồn” của công trình, là bộ mặt của một Ngôi Nhà. Nơi tạo ấn tượng cảm quan ban đầu cho tất cả mọi người khi nhìn vào để đánh giá ngôi nhà đó đẹp hay xấu, nguy nga hay tầm thường.

♦Chính vì vậy, Cửa là một phần quan trọng không thể thiếu. Và cũng khác xưa, Cửa không đơn giản là phương tiện giúp người ta dễ dàng ra vào ngôi nhà của mình và chỉ đảm bảo yêu cầu an toàn với yêu cầu đơn giản: Bản lề cứng cáp, Khoá cài, then chốt chắc chắc… Mà Cửa ngày nay, còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách hơn thế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

CỬA NHÔM THẾ HỆ MỚI MT22

– KÍCH THƯỚC KHÔNG GIỚI HẠN với kích thước 10m2, 12m2 cho tới 20m2 cho mỗi cánh Cửa, loại bỏ định nghĩa giới hạn tầm nhìn, và chỉ còn lại một câu hỏi “Bạn muốn mở rộng đến bao nhiêu?”. Với những bộ cửa siêu trường, kích thước không giới hạn, giúp mở rộng không gian tối đa. Mang phong cách hiện đại, phóng khoáng của Châu Âu.

– KHUNG BAO BẢN LỚN lớn lên tới 22cm được ôp sát tường tạo cho bộ cửa thêm phần vững chắc, sang trọng: cửa nhôm thế hệ mới MT22 là dòng cửa vừa mang tính hiện đại, sang trọng của cửa nhôm. Vừa mang phong cách truyền thống với bản khung nhôm siêu lớn, rất chắc chắn. Với nhiều màu sắc như nâu café, màu đen, trắng sữa, xám ghi và vân gỗ

– KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT ưu việt với việc sử dụng roon EPDM làm từ cao su có nguồn gốc thiên nhiên, chống ô nhiễm tiếng ồn tạo không gian sống Xanh cho gia chủ.

– QUY CÁCH CỬA ĐA DẠNG: Cửa vuông góc 90 độ, Cửa quay lật, Cửa tích hợp lưới chống côn trùng đồng bộ, cửa kết hợp hoa văn CNC bằng thép,… đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

– KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHIỀU LOẠI KÍNH KHÁC NHAU: Cửa nhôm thế hệ mới còn có thể kết hợp với nhiều loại kính khác nhau như. kính hộp, kính hộp nan trang trí, kính hộp rèm (rèm trong kính), kính hộp nan trang tí hoa văn cổ…. tạo điểm nhấn thu hút, gúp bộ cửa trở nên sang trọng tinh tế, ngoài ra vì là kính hộp có 2 lớp kính nên cửa cách âm, cách nhiệt rất tốt.

– Cửa Nhôm Kính cao cấp thế hệ mới ra đời như một vật liệu hiện đại đáp ứng tốt những nhu cầu trên thay thế cho các vật liệu cũ như Gỗ, Sắt, Nhựa… Và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

►CỬA VIỆT MINH LONG với sứ mệnh không ngừng phát triển, đưa đến Quý Khách Hàng những giải pháp Cửa đột phá, độc đáo, thẩm mĩ và tiện nghi nhất cho quá trình sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *