Ngày 10/9/2023 – 11/9/2023, đội ngũ Việt Minh Long đã cháy hết mình trong chuyến team building đáng nhớ, đánh dấu cột mốc quan trọng 10 năm thành lập. Sự kiện quy tụ gần 70 nhân sự tại thành phố biển Phan Thiết với chủ đề “Kết sức mạnh và bứt phá tới tương lai”.

Việt Minh Long team building

1. Việt Minh Long 10 năm: Kết sức mạnh – Bứt phá tới tương lai

Với chủ đề “Việt Minh Long 10 Năm – Kết Sức Mạnh Và Bứt Phá Tới Tương Lai,” chúng tôi có cơ hội quý báu để ôn lại một hành trình 10 năm đầy thử thách và khám phá. Từ những ngày đầu khởi nghiệp với chỉ 4 nhân sự, Việt Minh Long đã chứng minh sức mạnh và sự bứt phá đáng kể trong sự phát triển của mình.

Ngày nay, chúng tôi tự hào với đội ngũ hơn 70 thành viên, mỗi nhân viên đều là một phần quan trọng đóng góp vào sự thành công chung của Việt Minh Long. Chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình làm việc cụ thể và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe và đòi hỏi cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Hành trình 10 năm không chỉ là một chặng đường dài mà còn là những bài học quý báu về kiên trì, sự sáng tạo, và cam kết. Chúng tôi tin rằng, với sức mạnh tích lũy từ quá khứ, Việt Minh Long sẽ tiếp tục bứt phá và hướng tới tương lai với nhiều thành công mới và những dự án đầy thách thức, đồng hành cùng sứ mệnh xây dựng không gian sống hoàn hảo cho mọi người.

Team building việt minh long 2023

Từ những bước khởi đầu với việc thi công các công trình nhà phố nhỏ, Việt Minh Long đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành xây dựng, mở rộng quy mô đáng kể với hơn 3000+ công trình nhà phố, dự án, villa, biệt thự, dinh thự trải rộng qua hơn 20 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chẳng những vậy, chỉ trong năm 2022, Việt Minh Long không ngừng triển khai hơn 200 dự án công trình đa dạng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sự thành công của chúng tôi không chỉ đến từ sự chăm chỉ mà còn là kết quả của sự đổi mới không ngừng và cam kết nâng cao trang thiết bị cũng như quy mô sản xuất. Ban đầu, với một nhà xưởng có diện tích chỉ 100m2, Việt Minh Long đã trải qua một hành trình đầy thách thức để trở thành một nhà máy sản xuất lớn với diện tích 1000m2.

Tuy nhiên, Việt Minh Long không dừng lại ở đó. Hứa hẹn cho năm 2023 là sự tiếp tục của sự đổi mới và mở rộng, với kế hoạch tăng diện tích lên đến 2000m2 cho nhà máy sản xuất. Điều này là bước tiến quan trọng nhằm đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng đối với các dự án trong tương lai.

Việt Minh Long cam kết luôn vươn lên, không ngừng nỗ lực để mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và sự hướng tới mục tiêu sẽ giúp Việt Minh Long không chỉ duy trì mà còn là đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng những giải pháp về cửa.

Công trình Việt Minh Long 2023

Việt Minh Long triển khai dự án

Việt Minh Long tự tin là đơn vị gia công và lắp đặt hàng đầu trong ngành nhôm kính, được sự tin tưởng và hợp tác của các đối tác lớn như Aluprof, Maxpro.JP, Xingfa class A,… Và là đối tác hợp tác chiến lược của các thương hiệu cửa cuốn hàng đầu như Austdoor, Titadoor, Mitadoor,… Những thành tựu trong 10 năm qua sẽ là nền tảng vững chắc cho Việt Minh Long để tiến bước phát triển và tạo ra giá trị hơn.

Việt Minh Long là đối tác hàng đầu của các thương hiệu lớn

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH SX TM XD CK Việt Minh Long

2. Team Building bùng cháy – gắn kết và thấu hiểu nhau

Teambuilding không chỉ không chỉ là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà còn là cơ hội để đội ngũ chiêm nghiệm sâu hơn về nhau và đối mặt với những thách thức mà mỗi phòng ban đang đối diện. Những lời chia sẻ chân thành trong bầu không khí tích cực này giúp Việt Minh Long xây dựng một đội ngũ làm việc đồng đội mạnh mẽ, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách xuất sắc hơn trong tương lai.

Sau một hành trình di chuyển dài bằng xe ô tô, cả đoàn hân hạnh đặt chân đến resort Blue Bay – một trong những khu nghỉ 3,5 sao sang trọng tại Phan Thiết. Khu resort rộng lớn với nhiều hồ bơi và bãi biển riêng tư.

Dưới bầu trời xanh biển Phan Thiết, đội ngũ đã trải qua những hoạt động và trò chơi tập thể sôi nổi, đầy kịch tính. Những trò chơi không chỉ đòi hỏi về sức khỏe, sự dẻo dai và bền bỉ mà còn đều cần sự phối hợp và đồng lòng giữa các thành viên. Đây không chỉ là những hoạt động thể thao mà còn là cơ hội để đội ngũ Việt Minh Long tạo ra những sợi dây liên kết mạnh mẽ, gắn kết sức mạnh tạo nên sức mạnh toàn diện của Việt Minh Long.

Hoạt động team building Việt Minh Long

Đêm 10/09/2023, đội ngũ Việt Minh Long đã một lần nữa chìm đắm trong không khí sôi động của đêm GALA. Không chỉ là nơi gặp gỡ những hình ảnh ấn tượng, GALA team building còn trở thành một không gian lưu giữ những câu chuyện đặc biệt, là những dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Việt Minh Long.

CEO Bùi Văn Liêm và đội ngũ cán bộ kỳ cựu đã chia sẻ những câu chuyện sâu sắc, những lời động viên và những trải nghiệm quý báu. Những chia sẻ này không chỉ là nguồn động viên mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ. Đêm GALA không chỉ là một sự kiện lớn mà còn là dịp để mọi thành viên hòa mình vào không khí đoàn kết, gắn bó, và tự hào về những thành tựu mà Việt Minh Long đã đạt được trên con đường phía trước.

Đêm gala team building Việt Minh Long

CEO Bùi Văn Liêm cùng cắt bánh đêm gala team building

Chuyến đi teambuilding không chỉ mang lại thời gian thư giãn và giải trí, mà còn là dịp quan trọng để đội ngũ cùng nhau xây dựng ý chí và tinh thần đồng đội. Đây không chỉ là một động lực mạnh mẽ, mà còn là bước tiến quan trọng, hứa hẹn một thập kỷ mới đầy năng lượng và bứt phá của Việt Minh Long trong tương lai.

Những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời trong chuyến team building 2023 Việt Minh Long

“𝘾𝙪̛̉𝙖 𝙘𝙪𝙤̂́𝙣 𝙑𝙞𝙚̣̂𝙩 𝙈𝙞𝙣𝙝 𝙇𝙤𝙣𝙜 – 𝘾𝙪̛̉𝙖 𝙘𝙪𝙤̂́𝙣 𝙙𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙝𝙤 𝙘𝙝𝙪̉ 𝙣𝙝𝙖̀ 𝙠𝙮̃ 𝙩𝙞́𝙣𝙝”

Tham khảo thêm tại đây:

Cửa cuốn giá rẻ – Báo giá cửa cuốn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *