Một trong những điều quan trọng nhất khi lựa chọn cửa cuốn là chất lượng của sản phẩm và đơn vị thi công lắp đặt. Dù cửa cuốn có thiết kế đẹp mắt và tính năng hiện đại nhưng nếu không được lắp đặt đúng cách, chúng có thể gặp phải nhiều vấn đề trong lúc sử dụng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

Việt Minh Long Cửa Cuốn Uy Tín
Việt Minh Long Cửa Cuốn Uy Tín

1. Việt Minh Long – Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Cuốn Uy Tín

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa cuốn uy tín, Công ty Việt Minh Long được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành.

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm., Việt Minh Long không ngừng khẳng định vị thế của mình qua việc thi công một loạt các dự án quan trọng.

Chúng tôi đã có cơ hội thi công lắp đặt tại nhiều công trình lớn và nhỏ trên khắp địa bàn, từ các công trình nhà dân đến các dự án thương mại quy mô lớn.

Các tên tuổi như điện máy xanh, bách hóa xanh, f88, con cưng và nhiều hệ thống siêu thị khác đã tin tưởng và lựa chọn Việt Minh Long làm đối tác chiến lược cho việc cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín.

1.1 Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Việt Minh Long được đào tạo bài bản về công nghệ mới và quy trình sản xuất tiên tiến nhất. Để đảm bảo luôn cập nhật xu hướng mới và đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Các kỹ sư và kỹ thuật viên của Việt Minh Long là những chuyên gia có kinh nghiệm và luôn tuân thủ quy trình làm việc khắt khe để đảm bảo đúng đến từng chi tiết của quy trình sản xuất. 

Đội ngũ sản xuất được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng quy trình quản lý chặt chẽ để đảm bảo luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với cửa cuốn. 

Cửa cuốn chất lượng
Cửa cuốn chất lượng

1.2 Sử dụng sản phẩm cửa cuốn chính hãng

Việt Minh Long cam kết sử dụng các sản phẩm và phụ kiện hoàn toàn chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu như Austdoor, Titadoor, Mitadoor. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm mà còn cam kết về độ bền lâu dài.

Với các sản phẩm cửa cuốn này, khách hàng có thể yên tâm về sự chắc chắn và bền bỉ, với thời gian sử dụng có thể lên đến từ 5 đến 10 năm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo trì sau này.

Cửa cuốn uy tín chất lượng
Cửa cuốn uy tín chất lượng

1.3 Nhà máy sản xuất lớn và được trang bị nhiều máy móc hiện đại

Công ty Việt Minh Long có nhà máy với quy mô lên đến 2000m2 và được trang bị các trang thiết bị và máy móc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vậy nên việc thi công cuốn sẽ được thực hiện trên các máy móc tiên tiến, giúp đảm bảo mang lại độ chính xác cao lên đến 99% và nét cắt đẹp mắt.

Việt Minh Long có quy trình sản xuất tại nhà máy được thiết kế linh hoạt và hiệu quả, nhằm tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và giảm thiểu rủi ro sai sót. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm cửa cuốn uy tín nhất.

2. Lợi ích khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tại Việt Minh Long

Khi lựa chọn Việt Minh Long là đối tác lắp đặt cửa cuốn, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được nhiều lợi ích như:

2.1 Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Khách hàng luôn được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ nhân viên của Việt Minh Long 24/7.

Với sự tư vấn  của nhân viên Việt Minh Long sẽ giúp khách hàng chọn lựa được loại cửa cuốn phù hợp với không gian và yêu cầu cụ thể của từng ngôi nhà, đồng thời đảm bảo tính an toàn và bảo vệ cho gia đình.

2.2 Quy trình lắp đặt cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp

Việt Minh Long không chỉ đầu tư vào chất lượng sản phẩm cửa cuốn uy tín mà còn thiết lập quy trình lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo hạn chế trường hợp sai sót xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt cửa cuốn cho khách hàng

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin, ý kiến khách hàng và tư vấn mẫu cửa cuốn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng

Bước 2 – Khảo sát công trình trước khi lắp đặt cửa cuốn

Bước 3 – Kiểm tra chính xác hiện trạng công trình để tiến hành tư vấn kĩ thuật lắp đặt tới khách hàng.

Bước 4 – Lên phương án xác định đường ray, giá đỡ, kích thước. Tránh xảy ra tình trạng đường ray dài hoặc ngắn quá. Cần xác định vị trí lô cuốn (trong hay ngoài), vị trí của motor để đưa ra cách lắp đặt cho hợp lý và chuẩn yếu tố thẩm mỹ.

Bước 5 – Thông số chính xác: Chiều cao, rộng của cửa

Bước 6 – Lên báo giá chi tiết, chốt phương án, bắt đầu tiến hành sản xuất

Bước 7 – Thi công lắp đặt 

Bước 8 – Bàn giao công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ

2.3 Chính sách bảo hành và bảo dưỡng

Việt Minh Long cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn uy tín mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Chúng tôi có chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo định kỳ.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, đội ngũ kỹ thuật viên của Việt Minh Long sẵn sàng xuống tận nhà để giúp đỡ khách hàng.

3. Các dự án mà Việt Minh Long đã đảm nhận

Một số công trình mà Việt Minh Long đã đảm nhận thi công và lắp đặt cửa cuốn như:

3.1 Công trình Thăng Long Central

Việt Minh Long tự hào và vô cùng biết ơn khi được giao phó trách nhiệm thi công và lắp đặt cửa cuốn cho dự án Thăng Long Central. Với tinh thần tận tâm và sự chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lắp đặt cửa cuốn.

Lắp đặt cửa cuốn uy tín
Lắp đặt cửa cuốn uy tín
Cửa cuốn chính hãng
Cửa cuốn chính hãng

3.2 Công trình An Phát

Khi tham gia vào dự án An Phát, Việt Minh Long đã hết sức tập trung toàn bộ nguồn lực để đảm bảo việc hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn  dự án An Phát đã tin tưởng và lựa chọn Việt Minh Long trong vai trò là đơn vị thi công và lắp đặt cửa cuốn.

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín
Đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín
Việt Minh Long đơn vị lắp đặt của cuốn uy tín
Việt Minh Long đơn vị lắp đặt của cuốn uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *