CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU với chất lượng sản phẩm được khẳng định lâu năm trên thị trường chính là dòng cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay . Thanh nhôm bảo hành lên đến 5 năm.

Liên hệ:

CỬA NHÔM XINGFA NHẬT KHẨU - VIỆT MINH LONG

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhôm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, kiểu sáng sang trọng. Chất lượng đảm bảo đạt chuẩn. Cửa nhôm Xingfa xuất sứ từ quảng đông Trung Quốc với nhiều năm thành lập và phát triển thượng hiệu vang tầm thế giới. Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất ở các căn hộ, nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,...

ƯU ĐIỂM :

  • Cửa nhôm Xingfa được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt cửa nhôm kính tại thì trường Việt Nam. Nhờ thiết kế sang trong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.
  • Cửa nhôm kính đẹp được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, hạn chế tác động của ngoại lực bên ngoài giúp bền màu hơn.
  • Dòng cửa nhôm cao cấp đươc lắp ghép từ những thanh profile nhôm được nhập khẩu chính hãng. Bền hơn - Chắc hơn- An toàn hơn.
  • Vì nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp có nhiều khoang trống bên trong. Trên bề mặt thanh nhôm có 2 đường gân làm tăng khả năng chịu lực cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn. 
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt của dòng cửa nhôm kính này rất tốt. Đa dạng màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.

PHÂN LOẠI HỆ NHÔM:

Có 3 hệ được sử dụng để sản xuất cửa là : 55, 63 và 93. Mỗi hệ được sử dụng để làm 1 loại cửa riêng.
  • Hệ 55 sử dụng làm cửa mở quay, mở hất.
  • Hệ 63 sử dụng làm cửa xếp trượt.
  • Hệ 93 sử dụng làm cửa mở trượt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 
Thanh Profile Nhôm Xingfa chính hãng Độ dày của kính 6.38 mm - 21 mm
Độ dày nhôm 1.4 mm - 2.0 mm Phụ kiện  Chính hãng
Màu nhôm trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ Keo Dowcorning Eurowindow
Kích thước  Tùy chỉnh theo yêu cầu Gioăng kép EDPM

BẢO HÀNH :

Tùy theo sản phẩm và phụ kiện chính sách bảo hành có thể lên đến 10 Năm. Việt Minh Long cam kết cung cấp đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng. Vì là hàng nhập khẩu và khá phổ biến trên thị trường hiện nay nên không thể tránh khỏi tình trạng đạo nhái, giả mạo tràn lan. Vì vậy quý khách cần hết sức lưu ý, cẩn thận lựa chọn do đó nên cần tìm đến các đơn vị thi công uy tín tin cậy. Việt Minh Long với kinh nghiệm thi công cửa nhôm kính lâu năm cam kết cung cấp mặt hàng chính hãng chất lượng.

Top